การดำเนินกลยุทธ์หลายป้องกันได้เกือบเป็นศูนย์การส่งCOVID-19หมู่ 7173 ค่ายและเจ้าหน้าที่ที่เข้าร่วมเก้าสหรัฐค้างคืนค่ายฤดูร้อนนี้ตามศูนย์ที่ผ่านมาสำหรับการควบคุมโรค (CDC) การศึกษา

ในช่วงฤดูร้อนนี้ ค่ายในเครือ 9 แห่งทำงานร่วมกับ CDC, American Academy of Pediatrics, American Camp Associationรวมถึงหน่วยงานของรัฐและท้องถิ่นเพื่อออกแบบโปรโตคอลเฉพาะสำหรับไซต์แต่ละแห่ง

ค่ายฤดูร้อนในบริเวณขอบรกท่ามกลาง COVID-19วีดีโอ
SUMMER CAMPS กลับมาอีกครั้งหลังการปิดตัวของ CORONAVIRUS-ERA
ทุกค่ายแนะนำให้ฉีดวัคซีนสำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ แต่ 30% ของผู้เข้าร่วมไม่มีสิทธิ์เนื่องจากพวกเขาอายุน้อยกว่า 12 ปีตามการศึกษา

ค่ายทั้งเก้าแห่งกำหนดให้เจ้าหน้าที่และค่ายต้องปิดบังและอยู่ห่างจากใครก็ตามที่อยู่นอกครอบครัวที่ใกล้ชิดของพวกเขาเป็นเวลาเกือบสองสัปดาห์ก่อนเดินทางมาถึง ผู้เข้าร่วมควรได้รับการแนะนำอย่างยิ่งให้สวมหน้ากากและฝึกการเว้นระยะห่างทางกายภาพเมื่อเดินทางไปที่ค่าย ในขณะที่ผู้เข้าค่ายต้องส่งการทดสอบ COVID-19 เป็นลบอย่างน้อยหนึ่งครั้งภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเดินทางมาถึงแคมป์ ตามการศึกษาวิจัย

ในช่วง 12 วันแรกของการเข้าค่าย ค่ายที่ไม่ได้รับวัคซีนจะได้รับการคัดเลือกหลายครั้งเพื่อแยกแยะ COVID-19 นักวิจัยตั้งข้อสังเกต
CDC คลายข้อกำหนดหน้ากากสำหรับค่ายฤดูร้อน

พนักงานและค่ายถูกจัดเป็นฝักแต่ละฝักเป็นห้องโดยสารเดียวกันที่ชาวบ้านมีความสัมพันธ์กับสมาชิกคนอื่น ๆ ของพวกเขาโดยไม่ต้องกำบังร่างกายหรือปลีกตัว แต่ในที่สุดค่ายรวมเข้าไปในฝักขนาดใหญ่ที่หนึ่งฝักพัฒนาเป็นหลายห้องโดยสาร

แคมป์จงใจขยายกิจกรรมกลางแจ้งให้มากที่สุดเพื่อจำกัดการแพร่กระจายภายในอาคาร เวลาอาหารที่ถูกเซ และแบ่งผู้พักแรมเพื่อรับประทานอาหารในร่มหรือกลางแจ้ง ดูแลโรงพยาบาลโทรป่วยและบริหารยานอกจากนี้ยังได้ถูกย้ายเป็นอย่างดี

นักวิจัยพบว่า 21 คนมีผลตรวจเป็นบวกจากการตรวจคัดกรองมากกว่า 38,000 ครั้ง แต่ 15 คนมีผลตรวจที่เป็นเท็จ มีการระบุกรณีที่มีอาการเพิ่มเติมอีก 3 ราย รวมเป็นกรณีบวก 9 รายจากทั้ง 9 ไซต์โดยไม่มีการแพร่เชื้อทุติยภูมิ

การศึกษานี้มีข้อ จำกัด ที่สำคัญสองประการ: ผลการทดสอบที่เป็นลบไม่ได้ถูกบันทึกไว้เนื่องจากความท้าทายในการจัดหาบุคลากรในโรงพยาบาล ข้อจำกัดที่สองคือข้อมูลการฉีดวัคซีนที่ไม่สมบูรณ์ เนื่องจากค่ายหนึ่งไม่ได้รวบรวมสถานะการพักร้อนระหว่างค่าย ส่งผลให้อัตราการฉีดวัคซีนโดยรวมประเมินต่ำไป

ดร. ซาราห์ ลี หัวหน้าทีมนักวิทยาศาสตร์ด้านสุขภาพของรายงาน ซึ่งเป็นผู้นำทีมในสาขา Healthy Schools Division of Population Health ที่ CDC ได้เขียนจดหมายถึง Fox News เมื่อเร็วๆ นี้ว่า “ผลการวิจัยในการศึกษานี้ยืนยันว่ากลยุทธ์การป้องกันแบบหลายชั้น (เช่น บ่อยครั้ง) การตรวจคัดกรอง การปิดบัง การเว้นระยะห่างทางกายภาพ และการปรับเปลี่ยนกิจกรรม) ช่วยลดความเสี่ยงในการแนะนำและแพร่เชื้อ COVID-19 ในค่ายเยาวชนภาคฤดูร้อน นอกจากนี้ ด้วยอัตราการฉีดวัคซีนที่สูงในหมู่เจ้าหน้าที่และแคมป์ที่มีสิทธิ์ ค่ายเหล่านี้จึงได้เตรียมการอย่างดีเพื่อป้องกัน COVID- 19”

การวิจัยระบุว่าโรงเรียนและโครงการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนอาจใช้กลยุทธ์ที่คล้ายคลึงกันเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ COVID-19